Kit xét nghiệm ATP bề mặt độ nhạy cao - SuperSnap

Kit xét nghiệm ATP bề mặt độ nhạy cao - SuperSnap
Mã sản phẩm: SUS3000
Đặc tính kỹ thuật: SuperSnap
Đánh giá:
4.67/5 trong 3 lượt 

 Nhà sản xuất Hygiena

1. SuperSnap là gì?

SuperSnap là thử nghiệm bề mặt ATP nhạy cảm nhất trong danh mục thiết bị tất cả trong một của Hygiena. Được thiết kế để làm việc với tất cả các máy đo độ sáng Hygiena ™, SuperSnap phát hiện các mức ATP cực kỳ thấp để nó có thể được sử dụng như một công cụ phòng chống ô nhiễm chéo hoặc khi xử lý các mẫu khắc nghiệt. Bằng cách kết hợp SuperSnap vào một chương trình phòng ngừa, các rủi ro và các vấn đề được công nhận trong thời gian thực và các hành động khắc phục ngay lập tức có thể được thực hiện trước khi thay đổi sản phẩm. Chịu được các chất khử trùng tập trung và môi trường khắc nghiệt, SuperSnap là thiết bị thử nghiệm ATP cao nhất của Hygiena. Với độ nhạy gấp 4 lần so với thử nghiệm ATP cơ bản của Hygiena, UltraSnap , SuperSnap tăng tiêu chuẩn cho phát hiện ATP. Thay đổi hệ thống sản phẩm thường nhanh nhưng xét nghiệm dị ứng cụ thể là tốn kém và chậm. Khi yếu tố trong các phương pháp khai thác phức tạp, các thủ tục kiểm tra và sự thay đổi của các kết quả dựa trên ma trận thực phẩm của bạn, bạn có một quá trình không hiệu quả và tốn kém. Kết hợp SuperSnap vào chương trình phòng chống dị ứng với việc bổ sung AllerSnap ™ giảm chi phí và cung cấp kết quả theo thời gian thực

2. Thử nghiệm ATP là gì?

Adenosine Triphosphate, hoặc ATP, là phân tử năng lượng được tìm thấy trong mọi sinh vật sống, một chỉ báo hoàn hảo khi cố gắng xác định xem một bề mặt có sạch hay không. Các công ty sử dụng các hệ thống ATP để nhanh chóng xác minh các bề mặt đã được làm sạch kỹ lưỡng trong môi trường sản xuất thực phẩm và chăm sóc sức khỏe, và để đảm bảo rằng màng sinh học có thể ảnh hưởng đến chất lượng không phát triển. Với hệ thống giám sát vệ sinh ATP, (hoặc đôi khi được gọi là - một hệ thống giám sát vệ sinh ATP), ATP được tiếp xúc với thuốc thử ổn định chất lỏng duy nhất của Hygiena trong thiết bị thử nghiệm. Ánh sáng sau đó được phát ra theo tỷ lệ trực tiếp với lượng ATP có trong mẫu, cung cấp thông tin về mức độ nhiễm bẩn trong vài giây.

3. Ưu điểm của SuperSnap

- Kiểm tra ATP nhạy cảm nhất được xác nhận bởi một nghiên cứu của bên thứ ba (gấp 4 lần nhạy cảm như UltraSnap)
- Cung cấp kết quả ổn định, đáng tin cậy trong 15 giây
- Sức đề kháng cao với các chất khử trùng
- Có khả năng chống lại dư lượng sản phẩm đầy thử thách và môi trường sản xuất ở độ pH cực cao
- Miếng gạc ướt được làm ướt giúp phá vỡ màng sinh học
- Phát hiện một lượng rất nhỏ ATP và dư lượng hữu cơ
- Biến đổi thấp; kết quả luôn đúng với RLU thấp
- Tương thích với tất cả các máy đo độ sáng Hygiena

Hướng dẫn sử dụng nhanh

Sử dụng SuperSnap không thể dễ dàng hơn. Quy trình ba bước để thu thập mẫu, kích hoạt thiết bị và trộn mẫu thật dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.
huong-dan-su-dung

Thông số kỹ thuật của Super Snap

- Độ nhạy cao: nhạy cảm gấp 4 lần UltraSnap

- Nhãn dán nhãn để ghi mẫu dễ dàng

- 100% nhựa tái chế - lượng khí thải carbon thấp

- Thời hạn sử dụng:

 + 15 tháng ở nhiệt độ lạnh (2-8ºC)

 + Nhiệt độ phòng 4 tuần (21-25ºC)

- Đèn kế tương thích: EnSURE ™, SystemSURE Plus

 

Kiểm tra độ sạch bề mặt

 ZymoSnap ALP
Mã: ZS-ALP-100
Còn hàng
 MediCheck
Mã: MDCK-100
Còn hàng