Kit xét nghiệm ATP bề mặt - UltraSnap

Kit xét nghiệm ATP bề mặt - UltraSnap
Mã sản phẩm: US2020
Đặc tính kỹ thuật: UltraSnap
Đánh giá:
4.67/5 trong 3 lượt 

 Nhà sản xuất Hygiena

1. ATP là gì?

Adenosine Triphosphate (ATP), là phân tử năng lượng được tìm thấy trong mọi sinh vật sống, làm cho nó trở thành một chỉ báo hoàn hảo khi cố gắng xác định xem một bề mặt có sạch hay không. Các nhà chế biến thực phẩm và đồ uống sử dụng hệ thống ATP để nhanh chóng xác minh các bề mặt đã được làm sạch kỹ lưỡng để chạy sản phẩm mới không bị ô nhiễm bởi các sản phẩm trước đó, và đảm bảo màng sinh học không phát triển trên bề mặt có thể ảnh hưởng đến chất lượng.
Với hệ thống giám sát vệ sinh ATP, ATP được tiếp xúc với thuốc thử ổn định chất lỏng duy nhất của Hygiena trong thiết bị thử nghiệm. Ánh sáng sau đó được phát ra theo tỷ lệ thuânj với lượng ATP có trong mẫu, cung cấp thông tin về mức độ nhiễm bẩn trong vài giây.

2. Phương pháp đo ATP bề mặt - Ultra Snap

UltraSnap ™ là thiết bị kiểm tra ATP bề mặt thân thiện với mọi người sử dụng với bộ đo độ sáng Hygiena. UltraSnap sử dụng một thuốc thử ổn định chất lỏng độc đáo cung cấp độ chính xác cao, độ nhạy và kết quả tái sản xuất.

- Ưu điểm của UltraSnap ™

• Cung cấp kết quả ổn định, đáng tin cậy trong 15 giây
• Thiết kế cung cấp độ chính xác và độ lặp lại chưa từng thấy
• Phết tăm bông đã được làm ẩm trước qua màng sinh học để thu thập mẫu tối đa
• Tương thích với tất cả các máy đo độ sáng Hygiena

-Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng UltraSnap không thể dễ dàng hơn. Quy trình ba bước để thu thập mẫu, kích hoạt thiết bị và trộn mẫu thật dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Chùi tăm bông, bẻ, bóp. Rất dễ dàng

Phân tích Adenosine Triphosphat (ATP)

Supersnap
Mã: SUS3000
Còn hàng
WaterShot
Mã: In-SPXL1333
Còn hàng