Kit test nhanh aflatoxin - AflaTest

Kit test nhanh aflatoxin - AflaTest
Đặc tính kỹ thuật: Khoảng phát hiện: 0.1 ppb - 1000 ppb
Đánh giá:
4.67/5 trong 3 lượt 

 Nhà sản xuất VICAM

Kit test nhanh aflatoxin - AflaTest

Aflatoxin, một chất độc từ một nấm mốc tự nhiên, là chất gây ung thư nhóm 1 đã được chứng minh là gây ung thư ở người. Mức hành động của chính phủ liên bang Hoa Kỳ đối với aflatoxin trong thực phẩm cho người tiêu thụ hoặc trong sữa bò là 20 ppb. Đối với sữa cho con người, mức độ là 0,5 ppb. Mức độ lên đến 300 ppb được cho phép trong một số trường hợp cho thức ăn chăn nuôi nondairy.
AflaTest từ VICAM là thử nghiệm aflatoxin đáng tin cậy, tạo ra kết quả chính xác về số lượng. Sử dụng sắc ký ái lực đơn dòng dựa trên kháng thể, AflaTest có thể cô lập aflatoxin B1, B2, G1 và G2 từ thức ăn, thức ăn, ngũ cốc và quả hạch và M1 từ các sản phẩm sữa.
Chứng nhận AOAC và FGIS, AflaTest là an toàn và đơn giản. Nó có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 10 phút và không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Kết quả có thể được ghi lại bằng cách sử dụng thiết bị in kỹ thuật số hoặc thiết bị in tự động.
AflaTest cũng lý tưởng như bước dọn dẹp cho bất kỳ phân tích HPLC nào. Với AflaTest, bạn có tất cả các thế giới tốt nhất: độ nhạy, tính đơn giản và tốc độ - các bài kiểm tra nhanh cho các phần tỷ lệ. Trong thực tế, không có thử nghiệm nào khác đến gần với tốc độ, định lượng và nền kinh tế.

Ưu điểm của AflaTest

- Thuận tiện: Để sử dụng với fluorometer hoặc HPLC
- Toàn diện: Tổng số đọc cho tất cả các aflatoxin
- Bền: Thời hạn sử dụng dài; không yêu cầu làm lạnh
- Đa năng: Để sử dụng với nhiều mẫu khác nhau
- Nhanh: Ít hơn 10 phút để cô lập độc tố *
- Phạm vi rộng: Phát hiện các cấp cao tới 1000 ppb và thấp tới 0,1 ppb **
- An toàn: Yêu cầu ít độc hơn
* không bao gồm chuẩn bị và chiết xuất
** 1 ppb cho ngũ cốc và hạt

Phân tích nhanh độc tố nấm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

0932.888.518