Test Aflatoxin - AflaCheck

Test Aflatoxin - AflaCheck
Đánh giá:
4.67/5 trong 3 lượt 
 

AflaCheck là gì?

AflaCheck của VICAM là một thử nghiệm chất lượng một bước để phát hiện aflatoxin. Aflatoxin là một chất gây ung thư lớp 1 đã được chứng minh là gây ung thư ở người. Mức độ Aflatoxin trong ngũ cốc, thực phẩm và thức ăn phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt tại hơn 60 quốc gia. Liên minh châu Âu đã thiết lập các quy tắc cho aflatoxin trong đậu phộng, các loại hạt như hạnh nhân và quả hồ trăn, trái cây sấy khô, gia vị và ngũ cốc. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã thiết lập một mức tối đa cho aflatoxin trong nhiều sản phẩm thực phẩm ngũ cốc và thực phẩm của con người.
Dải kiểm tra AflaCheck cung cấp kết quả nhanh, chính xác, tại chỗ cho sự hiện diện của aflatoxin ở mức phát hiện 10 ppb hoặc 20 ppb sử dụng một dải đơn với hai tùy chọn quy trình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. của bạn.
AflaCheck dễ sử dụng và mang lại kết quả đáng tin cậy chỉ trong 3 phút, hoạt động trong lĩnh vực này hoặc trong phòng thí nghiệm và không yêu cầu đầu tư ban đầu vào thiết bị. Chỉ cần nhúng dải thử vào mẫu và đọc kết quả. Được sử dụng một mình, hoặc kết hợp với các cột miễn dịch định lượng VICAM, AflaCheck là bước đầu tiên lý tưởng để phát hiện nhiễm aflatoxin.

Ưu điểm của AflaCheck

- Nhanh: Kết quả trong ít nhất là 3 phút (không bao gồm thời gian chuẩn bị và chiết)
- Đơn giản: Không yêu cầu đào tạo hoặc thiết bị đặc biệt
- Chính xác: Phát hiện aflatoxin ở 10 ppb hoặc 20 ppb
- Thuận tiện: Có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu với nhiều mẫu
- Bền: Sử dụng lâu dài
- Kinh tế: Bước đầu tiên không tốn kém trong giao thức thử nghiệm của bạn

Phân tích nhanh độc tố nấm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

0932.888.518